Danh sách taxi chất lượng ở Hạ Long

Rate this post

Thành phố du lịch Hạ Long đang ngày càng thu hút được đông đảo du khách cả trong và ngoài nước. Vậy nên nhu cầu đi lại bằng xe taxi ở đây cũng tăng lên rất nhanh chóng. Các bạn có thể lưu lại vào danh bạ số điện thoại các hãng taxi Hạ Long để sử dụng khi nào có nhu cầu nhé.

  1. Taxi Mai Linh

  • SĐT: 0203.3.628.628

Công ty Cổ phần Mai Linh miền Bắc trực thuộc Tập đoàn Mai Linh, là một công ty quản lý hoạt động kinh doanh trong 17 tỉnh thuộc khu vực phía Bắc. Ngoài ra thì công ty đã xây dựng được một đội xe sân bay hoạt động hơn 250 đầu xe, và công ty được xem là một hãng xe sân bay lớn nhất ở phía Bắc tại những sân bay như: Nội Bài, Hòa Lạc. Với số lượng xe được đầu tư lớn như vậy, hãng đảm bảo phục vụ xe an toàn nhất, nhanh nhất dành cho khách hàng. Hiện nay, công ty đã đầu tư thêm một loạt những dòng xe mới có chất lượng tốt như: Nissan Sunny, Toyota Vios, Toyota Innova để thay thế những dòng xe cũ trước đây, đảm bảo an toàn cho người lái xe cũng như khách hàng khi tham gia giao thông. Từ khi hoạt động cho đến nay công ty luôn tạo được lòng tin từ phía khách hàng, các đối tác kinh doanh cả trong và ngoài nước.

  1. Taxi Bãi Cháy

  • SĐT: 0203.3.64.64.64

Được chính thức ra mắt vào đầu những năm 2010, taxi Bãi Cháu đã nhận được rất nhiều sử ủng hộ từ phóa khách hàng, công ty đã và đang có được vị thế trong lòng du khách. Với nhiều năm kinh nhiệm trong ngành, các dịch vụ khách hàng tốt sẽ giúp cho hãng khẳng định được vị thế của mình. Taxi với nhiều dòng xe khác nhau cùng đội ngũ lái sẽ có thêm niên nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi di chuyển.

  1. Taxi Hạ Long

  • SĐT: 0203.3.62.62.62

Taxi Hạ Long đi vào hoạt đọng từ đầu những năm 2006, hãng luôn cố gắng không ngừng nhằm nâng cao chất lượng phương tiện cũng nhưng dịch vụ nhằm đáp ứng các nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng. Sau bao nhiều năm hoạt động, taxi Hạ Long đã có hơn 300 trăm đầu xe: Hyundai Getz, Grand I10 và Vios E. Từ đó sẽ đảm bảo đủ số lượng xe phục vụ khách hàng cũng như không để thời gian đợi chờ của khách hàng bị lâu. Công ty luôn lấy sự an toàn của khách hàng làm kim chỉ nam để hoạt động. Trong những năm vừa qua công ty đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người dân và du khách.

  1. Taxi Quảng Ninh

  • SĐT: 0203.3.656.656

Taxi Quảng Ninh với bề dày kinh nghiệm  hoạt động trong lĩnh vực vận tải, hãng chuyên cung cấp các dịch tốt nhất với những dòng xe sang trọng, cao cấp. Với đội ngũ nhân viên, lái xe chuyên nghiệp, tận tình. Nhà xe đã và đang khẳng định được chất lượng và uy tín của mình trên thị tường. Mỗi ngày nhà xe có hằng trăm, hàng nghìn lần di chuyển. Với tổn chỉ coi sự an toàn, thoải mái của khách hàng lên trên hết. Nhà xe taxi Quảng Ninh đã nhận được rất nhiều niềm tin từ phía khách hàng.

  1. Taxi Thành Công

  • SĐT: 0203.3.67.67.67

Taxi Thành Công luôn tự hào trong dịch vụ vận chuyển của mình. Với chiến lược lấy nhân làm gốc, chính vì công ty luôn chú trọng vào tuyển dụng và đầu tư một cách bài bản. Làm sao để nhân viên mình chuyên nghiệp và tận tình nhất. Giúp cho khách hàng thoải mái khi sử dụng dịch vụ của nhà xe.

Nên xem :   7 bãi tắm tuyệt đẹp ở Hạ Long không phải ai cũng biết
Logo