Đến Huế trải nghiệm tour nghe ca Huế trên sông Hương bằng thuyền rồng

Rate this post

Ca Huế trên sông Hương là một loại hình trải nghiệm du lịch rất độc đáo ở Huế, là một trải nghiệm mà du khách đến Huế ai cũng muốn đi một lần cho biết. Với tour “Nghe ca Huế trên sông Hương” du khách được trải nghiệm rất nhiều nét đặc sắc của văn hóa Huế như được nghe ca Huế, đi thuyền rồng, thả hoa đăng trên dòng sông Hương, ngắm thành phố Huế, cầu Trường Tiền lung linh dưới ánh đèn đêm.

Dạo chơi thành phố Huế về đêm, đi ngang qua cây cầu Trường Tiền nổi tiếng bạn sẽ thấy nhiều thuyền lớn với anh đèn lung linh đang lướt chậm trên sông Hương, đó chính là những thuyền rồng đang chở du khách trải nghiệm Tour Nghe ca Huế trên sông Hương.

Chương trình tiêu biểu sẽ bắt đầu vào lúc 19h00 hàng đêm, du khách sẽ đến bến thuyền du lịch Tòa Khâm – đối diện với khách sạn Mường Thanh, sau đó lên thuyền rồng. Với tour ghép khách lẻ, sẽ có Tour lúc 19h, 20h, 21h; mùa cao điểm còn có thêm tour lúc 22h, 23h.

Thuyền rồng sẽ đưa bạn ra giữa dòng sông Hương, đoạn giữa 2 cây cầu nổi tiếng xứ Huế là cầu Trường Tiền và cầu Phú Xuân, thả neo ở đây và bắt đầu chương trình biểu diễn ca Huế.

Giữa chương trình, du khách sẽ cùng các cô ca sĩ đốt đèn và thả hoa đăng, cùng nhau nguyện ước những điều tốt lành nhất. Đây cũng là lúc du khách tranh thủ thời gian chụp hình để lưu giữ lại kỷ niệm đẹp khi đến Huế.

Tiếp sau đó thì chương trình ca Huế lại được tiếp tục, kèm với đó là những bài hát về xứ Huế.

Kết thúc chương trình, thuyền rồng sẽ đưa quý khách về lại bến thuyền Tòa Khâm, tại đây bạn có thể hòa mình vào phố đi bộ dọc bờ sông Hương, hoặc là cảm nhận không khí sôi động của khu phố Tây ngay đối diện bến thuyền.

Nếu bạn đi theo đoàn đông người, thay vi đi tour ghép khách lẻ thì có thể thuê luôn chuyến thuyền rồng để nghe ca Huế. Với lựa chọn này, bạn được không gian riêng tư cũng như tự chọn khung giờ phù hợp nhất cho đoàn mình.

Ca Huế trên sông Hương được xem như là một đặc sản của du lịch Huế, vì vậy đến Huế nhất định phải dành thời gian để trải nghiệm dịch vụ này.

Ngoài ra, không như các thành phố khác ở Việt Nam, nơi mà bạn hoàn toàn có thể tự túc khám phá thì Huế là một thành phố của các di tích lịch sử, phần lớn là của Triều Nguyễn để lại, nên để tham quan Huế, hiểu về Huế hơn thì nên tìm một hướng dẫn viên du lịch đi cùng hay là đăng ký Tour Huế 1 ngày của một công ty lữ hành uy tín ở Huế.

Nên xem :   Top 10 villa Hồ Tràm sang trọng tốt nhất view biển đẹp được yêu thích
Logo