Giới thiệu

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao và đa dạng của quý khách, các sản phẩm du lịch đã và đang được thiết kế, phát triển. Điểm nổi bật nhất ở Megatravel là các chương trình du lịch khởi hành hàng ngày và không phụ thuộc vào số lượng khách.

Bên cạnh hoạt động lữ hành, Megatravel còn nổi bật trong hoạt động kinh doanh dịch vụ vận chuyển, khách sạn, nhà hàng. Với hệ thống xe bus, xe limousine chất lượng cao (Xe ngồi và xe nằm), chạy liên tục mỗi ngày vào nhiều giờ khác nhau từ Nam chí Bắc, giờ đây việc đi khắp non sông đất nước Việt Nam của quý khách chỉ đơn giản là ngồi xuống và để chúng tôi phục vụ bằng cả sự chu đáo và nhiệt tình của mình.

Sản phẩm đa dạng, tiện ích và độc đáo: Megatravel không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm du lịch mới, tiện ích và độc đáo. Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu và duy nhất hiện nay có chương trình du lịch khởi hành hàng ngày các công ty lữ hành ở Việt Nam có chương trình du lịch khởi hành hàng ngày và không phụ thuộc số lượng khách.

Niềm vui khách hàng là niềm vui của mình: Chúng tôi thật sự hạnh phúc khi cảm nhận được sự hài lòng và nhìn thấy nụ cười của quý khách. Vì thế chúng tôi không chỉ đơn thuần mang đến cho quý khách những sản phẩm du lịch chất lượng mà là những sản phẩm vì con người.

Trải nghiệm tuyệt với: Du lịch với Megatravel không đơn thuần chỉ là ngắm cảnh mà còn là tìm hiểu văn hóa và tiếp xúc, giao lưu với con người của điểm đến. Qúy khách sẽ mang về cho mình những kỷ niệm du lịch khó quên.

Các sản phẩm dịch vụ chính bao gồm: tour du lịch, đặt vé xe , cho thuê xe hợp đồng, vé cáp treo, vé tham quan

 

Logo