Top ++ shop đồ phượt uy tín nhất Hải Phòng | Thông tin liên hệ

Rate this post

Đối với những bạn phượt thủ ngoài “con xe” để làm bạn đồng hành trên các cung đường thì hành trang là các bộ đồ phượt hoặc dụng cụ đi kèm là không thể thiếu. Nếu bạn đang ở Hải Phòng và muốn thỏa sức với đam mê đến các chân trời mới thì đầu tiên các bạn hãy lựa cho mình các bộ đồ phượt tốt và chất nhé. Cùng với megatravel ghé quá những shop đồ phượt Hải Phòng chất lừ ngay sau đây để có một chuyến đi thật tuyệt vời sắp tới nhé.

Đồ phượt trên Shopee mới nhất

Đồ phượt trên Tiki mới nhất

Xem thêm : 

[Trekking] Tour trọn gói Bạch Mộc Lương Tử mới nhất

[Trekking] Tour trọn gói leo Fansipan 2 ngày 1 đêm mới nhất

Lốp Phượt Store – Mũ Bảo Hiểm, Đồ Phượt Số 1 Hải Phòng

“Đẳng cấp – sang trọng – an toàn” chính là điều mà Lốp Phượt mang đến cho bạn. Với định hướng mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng cùng định hướng phát triển đúng đắn, có ý nghĩa mà đến nay Lốp Phượt Store đã phát triển đến 3 cơ sở trên địa bàn Hải Phòng để phục vụ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Tại Lốp bạn có thể tìm thấy mọi sản phẩm cho chuyến đi của mình, với chất lượng và giá cả đảm bảo trên cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0967. 992. 875 – 096. 205. 1993
  • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: số 454 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Cơ sở 2: số 107 Phố Mới, Thủy Sơn, Thủy Nguyên, HP 
  • Cơ sở 3 (chính): số 23 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
back to menu ↑
Nên xem :   Top 10++ Địa Chỉ Bán Đồ Phượt Hà Nội Tuy Tín Chất Lượng Nhất

Phượt Store Hải Phòng – Đồ Phượt Giá Rẻ Hải Phòng

Phượt Store Hải Phòng hay Phượt King chắc chắn không còn xa lạ với những bạn trẻ đam mê phượt tại thành phố hoa phượng đỏ. Tại Phượt Store sản phẩm rất đa dạng:

  • Mũ bảo hiểm và giáp bảo vệ
  • Quần áo, khăn phượt, găng tay
  • Balo và túi xác phượt
  • Giường hơi và lều bạt
  • Các trang thiết bị khác như: đèn pin, gậy tự sướng, đồng hồ,…

Thông tin liên hệ:

back to menu ↑

Phượt Moto Store – shop đồ phượt Hải Phòng

Phượt Moto Store chuyên cung cấp, sỉ lẻ đồ thời trang bảo hộ xe máy và trang bị dã ngoại, đồ phượt đủ loại. Với mong muốn cho tất cả mọi người được thỏa sức đam mê, shop đồ phượt Hải Phòng hiện đang tập trung bán những món đồ phượt bình dân, để cả kể các bạn sinh viên cũng có thể tiếp cận dễ dàng. Đồ phượt ở đây cũng có đầy đủ những loại như mũ, đèn, mắt kính, giáp, áo phản quang, giày… Không những thế thì shop còn thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá hay khuyến mãi và tặng kèm sản phẩm. Nếu các bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính thì địa chỉ này đúng là một nơi mà các bạn cần phải  lưu lại đó.

Thông tin sản phẩm:

Trên đây là danh sách địa chỉ bán đồ phượt tốt nhất và chất lượng tại Hải Phòng mà megatravel muốn giới thiệu đến bạn. Qua bài viết trên mong rằng các bạn sẽ dễ dàng tìm và mua được những món đồ phượt như ý nhé

Logo