Top 10++ mẫu mũ rộng vành đi biển đang được giới trẻ săn đón

Rate this post

Ngoài chức năng cơ bản đó chính là tránh nắng cũng như che chắn bảo vệ cho vùng mặt, thì những chiếc mũ rộng vành còn đem đến thông điệp khác để thể hiện cá tính cho người mặc, cái tôi khác biệt mà bất kỳ một ai khi nhìn vào cũng sẽ nhận ra rằng bạn là ai và bạn yêu thích phong cách như thế nào. Cùng Megatravel tìm hiểu về chiếc mũ rộng vành và những mẫu mũ rộng vành đi biển đang được giới trẻ săn đón nha.

Mũ rộng vành đi biển mới nhất trên Shopee

Mũ rộng vành đi biển mới nhất trên Tiki

Sự ra đời của mũ rộng vành

Thời gian xuất hiện của những chiếc mũ rộng vành đầu tiên vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời giải đối với những tín đồ thời trang. Chỉ biết rằng đã có một bức tranh tại ngôi mộ ở Thebes đã mô tả một người đàn ông với một chiếc mũ rơm phong cách đã tạo nên một làn sóng và mở đầu cho xu hướng sử dụng mũ rộng vành cho đến bây giờ.

Sau đó , người dân La Mã và Hy Lạp đã sáng tạo cho chiếc mũ này trở nên hữu ích hơn bằng cách đó là gắn thêm cho nó phần vành rộng ở bên ngoài, đây là phương pháp giúp người sử dụng có thể bảo vệ được phần đầu cũng như giúp mắt chống được tác hại từ ánh sáng mặt trời. Kiểu dáng mới này của chiếc nón đã được đặt tên là Pestasos và cũng từ đây, cái tên Pestasos đã trở thành chiếc mũ rộng vành đầu tiên ở trong lịch sử. 

Người ta cũng bắt đầu thấy xuất hiện những chiếc mũ trong nhiều bộ trang phục đánh trận của những chiến binh. Trong giai đoạn này đã nảy ra hai luồng dư luận tương đối trái chiều. Một số người thì cho rằng, đàn ông chính là người đã mở đầu cho sự xuất hiện của thời trang cùng với chiếc mũ những một số ý kiến lại cho rằng, phụ nữ mới chính là là người tiên phong cho các chiếc mũ rộng vành đầu tiên này.

back to menu ↑
Nên xem :   Top 12++ Kiểu đầm trắng đi biển đẹp nhất mọi thời đại

Mũ rộng vành cùng với thời trang

Sau hơn nhiều năm phát triển và tồn tại cho đến nay thì chiếc nón rộng vành đã thực sự trở thành một người bạn vô cùng thân thiết của cả phái nữ và nam ở mọi lứa tuổi.

Đa dạng ở trong phom dáng cũng như các chất liệu, thích hợp với tất cả các mùa ở trong năm và không bao giờ lo bị lỗi mốt, mũ rộng vành luôn là một trong các lựa chọn hàng đầu về phụ kiện cho những cô nàng fashionista hay những ngôi sao giải trí khi xuống phố.

Chỉ với 2 chất liệu cơ bản đó là cói và nỉ của mũ rộng vành, những nhà mốt luôn biết phương pháp làm mới chúng từ mùa này đến mùa khác bằng các chi tiết nhấn nhá rất đặc biệt với các kiểu dáng thay đổi liên tục ở quanh năm.

back to menu ↑

Phương pháp sử dụng mũ rộng vành 

  • Hãy để mũ rộng vành ở một khu riêng biệt, đừng chất chồng với quần áo hay các phụ kiện, túi xách khác vì rất dễ làm mất phom dáng.
  • Đối với chất cói và nỉ, đừng giặt chúng quá mạnh vì dụ như là việc cho vào máy giặt là một điều tuyệt đối không nên. Dùng bàn chải có lông chải mềm và nhỏ chà nhẹ với nước xả vải hoặc xà phòng không có chất tẩy rửa cao.
  • Tránh để ở nơi có độ ẩm cao sẽ làm cho mũ bị mốc và nhanh hỏng.

back to menu ↑
Nên xem :   Top 14++ sản phẩm mũ đi biển đẹp được nhiều người thích thú

Top mẫu mũ rộng vành đi biển HOT

Chính vì kiểu dáng của mình mà ngày nay, đã có rất nhiều người sử dụng mũ rộng vành để đi biển. Chính vì thế mà cũng có rất nhiều kiểu dáng mũ được ra đời, hãy cùng Megatravel tìm hiểu về một vài mẫu mũ rộng vành đi biển đang được giới trẻ cực kì thích thú nhé.

1, Mũ rộng vành đi biển 2 trong 1

2, Mũ cói rộng vành đi biển

3, Mũ rộng vành đi biển gấp gọn

4, Mũ rộng vành đi biển viền gợn sóng

5, Mũ cói rộng vành vintage

6, Mũ rộng vành đi biển đính nơ

7, Mũ rộng vành đi biển chống tia UV mặt đôi

8, Mũ cói tai bèo đi biển

9, Mũ vải rộng vành

10, Mũ cói đan tay rộng vành đi biển

Logo