Top ++ chợ hải sản tươi sống giá rẻ ở Đồ Sơn

Rate this post

Chợ hải sản Đồ Sơn là một trong các địa điếm hấp dẫn của mọi du khách khi đến Hải Phòng. Tại đây có cực kì nhiều loại hải sản tươi ngon làm quà cho người thân hoặc bạn bè. Tuy nhiên để làm sao có thể chọn lựa được hải sản tươi ngon thì không phải ai cũng sẽ biết, do vậy trong bài viết sau đây megatop sẽ đến bạn những chợ hải sản Đồ Sơn Ngon Bổ Rẻ để bạn có ghé qua.

1, Chợ Cầu Vồng Đồ Sơn

Chợ Cầu Vồng nằm ở giữa trung tâm quận Đồ Sơn, tên chợ có từ lâu. Nơi đây bán đủ những đặc sản biển do người địa phương đánh bắt được như mực, ngao, tôm, cua… 

Đặc biệt, món ghẹ Đồ Sơn nếu được mua ở chợ Cầu Vồng sẽ tươi, ngon và rất chắc thịt, mẩy gạch, nấu với rau muống Đồ Sơn có bán ở đây lại càng ngon ngọt hơn nữa, mang đậm hương vị cực kì riêng của vùng đất này. Những sản vật khác của biển như sao biển, cá ngựa, sá sùng… cũng được bày bán.

  • Địa chỉ: số 168 Lý Thánh Tông, Vạn Sơn, quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng

2, Cảng Cá Ngọc Hải

Với diện tích luồng lạch rộng khoảng hơn 208.000m2. Cảng được thiết kế với 3 bến, với khoảng 1.000 tàu thuyền neo đậu mỗi ngày. Những ngày giông bão bến cảng càng chật cứng tàu thuyền. Hàng ngày, tại cảng sẽ có khoảng 150 đến 200 tàu thuyền ra vào cập bến chở về rất nhiều áp cá và tôm. Những ngày triều cường thì tàu thuyền sẽ vào neo đậu nhiều hơn. Các ngày nước kém, lòng sông cạn tàu thuyền phải neo đậu ở phía ngoài nên cảng vắng.

  • Địa chỉ: ngã ba 353 – Bà Đế, Cảng Ngọc Hải, Đồ Sơn, TP. Hải Phòng

3, Chợ Hải Sản Đồ Sơn

Chợ hải sản tại Đồ Sơn nằm ngay sát với cảng cá Ngọc Hải nên mỗi khi tàu cập bến là các loại hải sản được đưa vào chợ. Tuy cách xa thành phố nhưng người dân ở đây vẫn luôn đi xuống tận đây để chọn lựa được hải sản vừa rẻ vừa ngon để ăn hay làm quà biếu.

Tại đây có bày bán cực kì nhiều các loại hải sản như chả mực, tôm,  ghẹ, cua…với giá thành thích hợp với người tiêu dùng. Món cá thu một nắng là một trong các đặc sản của Đồ Sơn được rất nhiều người biết tới.

Không chỉ vậy ở đây còn có rất nhiều món chả cá chày 3 được rất nhiều người ưa chuộng bởi vị thơm ngon, béo ngậy khác biệt mà nó đem lại đã thu hút nhiều du khách đến đây thưởng thức hơn.

Như vậy có thể thấy rằng ở chợ Đồ Sơn có cực kì nhiều loại hải sản tươi ngon, có thể đáp ứng được nhu cầu ăn uống cho mọi du khách và tạo nên điểm hấp dẫn khi đến Hải Phòng.

  • Địa chỉ: gần ngay cảng cá Ngọc Hải

Như vậy, với các thông tin trên, chắc chắn bạn có thể tự mình khám phá các khu chợ hải sản Đồ Sơn một mình đúng không? Khi du lịch tại đây, các bạn đừng quên ghé qua các khu chợ mua hải sản về thưởng thức cũng như làm quà cho người thân, gia đình nhé!

Nên xem :   Top 10 Chợ Hải Sản Nổi Tiếng Ở Vũng Tàu
Logo