Top 3 chợ hải sản vân đồn phải biết

Rate this post

Hải sản ở Vân Đồn đa dạng, phong phú về chủng loại và được đánh giá là thơm ngon và đậm đà hơn những vùng biển khác. Đến Vân Đồn, bạn sẽ thấy rất nhiều loại hải sản thơm ngon ít nơi có như: ngán, hà, sá sùng, chả mực Hạ Long nổi tiếng… Vì thế khi đã đến với  Vân Đồn chắc hẳn các bạn sẽ muốn mua ít hải sản đem về. Bài viết này Megatop sẽ giới thiệu đến bạn các địa chỉ mua hải sản uy tín tại Vân Đồn.

1, Chợ Hạ Long

Chợ Hạ Long là một địa điểm không thể bỏ qua khi các bạn muốn mua hải sản tươi ngon đem về làm quà. Chợ Hạ Long chính là một đầu mối thương mại của tỉnh Quảng Ninh, nằm ngay ở trung tâm thành phố Hạ Long, là một điểm mua sắm nổi tiếng tại Hạ Long mà mỗi khi du khách đến những chương trình tour vịnh Hạ Long lại đi tìm đến và khám phá, mua sắm, nhất là vào các dịp cuối tuần.

  • Địa chỉ: Hạ Long, Vân Đồn, Quảng Ninh

2, Chợ Cái Rồng

Đến với Vân Đồn, các du khách không chỉ được thả hồn với các vẻ đẹp của thiên nhiên mà còn được thưởng thức những loại hải sản tươi sống của dân bản địa. Cùng megatop khám phá chợ hải sản Vân Đồn tấp nập vào buổi sáng.

Đông đúc, nhộn nhịp từ mờ sáng, hải sản giá rẻ, tươi sống, chợ cá Cái Rồng (Vân Đồn, Quảng Ninh) cũng được coi là đầu mối phân phối hàng cho những tỉnh phía bắc.

Du khách đi Cô Tô, Quan Lạn thường sẽ lên tàu từ cảng Cái Rồng, được hình thành ở trên cầu tàu bằng bê tông dài 108 m và rộng 8 m. Đây là một nơi neo đậu của tàu khai thác thủy hải sản, tàu làm dịch vụ, tàu vận chuyển hàng hoá và tàu vận tải hành khách. Nhưng Cái Rồng vẫn sẽ được nhắc đến là một cảng cá, nơi có các loài hải sản tươi sống, đặc trưng ngon nhất của vùng biển miền bắc.

  • Địa chỉ: TT. Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh

3, Chợ Hải sản Vân Đồn 399

Chợ Hải sản Vân Đồn 399 chuyên cung cấp mọi mặt hàng hải sản tươi sống được cung cấp như: mực tươi Cô Tô, móng tay Cô Tô, sá sùng Quan Lạn, cù kỳ Vân Đồn, cua biển Vân Đồn, tôm biển Vân Đồn, mực khô Cô Tô, hàu sữa Vân Đồn, chả mực Bà Nụ và nhiều loại hải sản tôm, cá, cua, mực… khác.

Đến với hải sản Vân Đồn, bạn sẽ:

  • Có nguồn thực phẩm tươi sống mỗi ngày
  • Giá cả hợp lý
  • Mua hàng thuận tiện và tiết kiệm thời gian
  • Được tư vấn chọn lựa những mặt hàng hải sản theo từng mùa, phương pháp chế biến, bảo quản hải sản luôn tươi ngon.
  • Tất cả các mặt hàng ở đây đều được đánh bắt ở huyện Vân Đồn và đảo Cô Tô, chất lượng đảm bảo, bổ dưỡng thơm ngon, không chứa các chất bảo quản. Nên bạn có thể an tâm về chất lượng.
  • Địa chỉ: 399 Lý Anh Tông, Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh
  • Hotline: 0985. 286. 522

Nếu đến Vân Đồn thì các bạn nên đi mua hải sản ở các địa điểm này nhé. Chắc chắn rằng các bạn sẽ bị kích thích trước các loại hải sản đa dạng nơi đây.

Nên xem :   Top 12 Quán Ăn Ngon Ở Hà Nội Nổi Tiếng Đáng Để Thưởng Thức
Logo