Top 4 Chợ Hải Sản Nổi Tiếng Ở Sầm Sơn

Rate this post

Rất nhiều du khách ko thể tìm được nhà hàng hải sản hay chợ hải sản tại Sầm Sơn. Vậy đâu sẽ là trung tâm buôn bán bán đồ hải sản tươi ngon mà giá lại phải chăng nơi đây? 

Có cực kì nhiều địa điểm chợ hải sản ở quanh khu vực Sầm Sơn nhưng không phải ai cũng biết. Chính vì thế để tránh có một chuyến đi không trọn vẹn, hôm nay Megatravel quyết định sẽ lên 1 danh sách top chợ hải sản Sầm Sơn để bạn lưu lại cho chuyến đi sắp tới nhé.

1 – Chợ Đón – Chợ hải sản Sầm Sơn

  • Địa Chỉ: Minh Cát – P. Quảng Cư – TP Sầm Sơn

Đứng đầu trong danh sách chợ hải sản Sầm Sơn phải kể đến cái tên chợ Đón. Với người dân ở đây thì cái tên Chợ Đón không còn quá xa lạ nữa. Chợ Đón đã có từ rất lâu và chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống rất tươi và ngon. Nếu bạn đang có nhu cầu thì có thể ghé qua đây để mua về làm quà cho gia đình nha.

2 – Chợ Chùa – Chợ hải sản Sầm Sơn

  • Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo – P. Quảng Tiến – TP Sầm Sơn. \

Đứng thứ 2 trong danh sách chợ hải sản khu vực Sầm Sơn đó chính là cái tên Chợ Chùa. Vì sao lại có tên là chợ Chùa vì khu chợ này nằm gần với chùa Khải Nam Sầm Sơn và đền thờ Kim Cương Tướng Quân. Ở đây hải sản cũng cực kì tươi ngon mà giá thành cũng hợp lí nữa nên mua về nấu ăn hay làm quà cũng hết sức hợp lí.

3 – Chợ Mới – Chợ hải sản Sầm Sơn

  • Địa Chỉ: Chợ mới nằm trên đường Lê Thánh Tông – P. Trung Sơn – TP Sầm Sơn

Đây là 2 khu chợ hải sản truyền thống lớn nhất tại Sầm Sơn. Đây là 2 địa điểm hấp dẫn được rất nhiều du khách ghé qua khi đến với Sầm Sơn. Du khách có thể lựa chọn những mặt hàng hải sản phong phú, đa dạng và cực kì tươi ngon để thưởng thức hay đem về làm quà cho gia đình.

4 – Chợ Cột Đỏ – chợ hải sản Sầm Sơn

  • Địa chỉ: Chợ cột đỏ nằm trên đường Lê Lợi – P. Trường Sơn TP Sầm Sơn

Với diện tích tương đối lớn, là trung tâm mua sắm về hải sản bậc nhất trên cung đường chính Lê Lợi (giữa Minh Khai và Phạm Hồng Thái). Chợ cột đỏ có một số lượng hải sản bán ra rất lớn với giá tốt nhất.

Phong phú về hàng hóa cũng như về chủng loại. Từ hải sản tươi, khô cho đến các nguyên liệu được chế biến sẵn. Tại đây các quý du khách có thể lựa chọn thoải mái hải sản cũng như giá tiền phù hợp với mình.

Hàng hóa ở chợ luôn được đảm bảo chất lượng, những tiểu thương luôn đặt uy tín của mình lên hàng đầu. Tại chợ đều để bố trí sẵn ”cân đối chứng” đế cho các bạn có thể kiểm tra lại cho chắc chắn.

Nên xem :   Top 3 Công Ty Du Lịch Hàng Đầu Tại Vũng Tàu Hiện Nay
Logo