Top 3 chợ hải sản chất lượng nhất Quy Nhơn

1/5 - (1 bình chọn)

Khi đi du lịch ở Quy Nhơn, ngoài việc thăm ghé những địa điểm tham quan tuyệt đẹp cùng những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, khám phá những món ăn ngon thì bạn nhất định cũng đừng quên việc thăm ghé những khu chợ hải sản nổi tiếng tại Quy Nhơn nhé. Đây là một nơi ẩn chứa cực kì nhiều những điều bí mật mà bạn sẽ không ngờ tới.

Xem thêm : Địa điểm mua bán ô tô Bình Định cập nhật mới nhất

Mỗi vùng đất đều có các đặc trưng khác nhau về đặc sản của mình và Quy Nhơn cũng vậy, món quà mà nơi đây muốn dành cho các bạn là những loại hải sản tươi sống hoặc hải sản khô. Để mua các loại tươi ngon nhất và tha hồ lựa chọn nhiều mặt hàng đa dạng cùng với một mức giá thành hợp lý, bạn hãy thăm ghé những khu chợ hải sản tại Quy Nhơn ngay dưới đây nhé. Bạn sẽ có thể thoải mái mua hải sản về để làm quà cho người thân hay bạn bè của mình nữa đấy.

  1. Chợ Đầm – Chợ Hải Sản Quy Nhơn
  • Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, p. Thị Nại, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  • Giờ hoạt động chính: buổi sáng

Đây là một trong các khu chợ nổi tiếng và chuyên cung cấp các dòng hải sản sỉ và lẻ cho cả thành phố Quy Nhơn. Đến đây các bạn sẽ được thỏa thích chọn lựa tại các gian hàng hải sản tươi sống lớn nhất ở Quy Nhơn với đầy đủ tất cả những mặt hàng với chất lượng tốt. Tuy nhiên ở chợ này phù hợp với các bạn có thu nhập khá. Khi vào chợ, để có một bữa ăn ngon cho cả gia đình thì bạn phải có ít nhất trên 100.000 đồng mới có thể chọn lựa thoải mái. Vì chợ tập trung toàn các mặt hàng tươi ngon, các loại cá, cua, tôm, mực… có kích thước lớn hay các loại mà chợ khác không bao giờ có. Chợ Đầm cũng là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể mua hải sản tươi ngon nhất làm quà cho các người thân và bạn bè.

  1. Chợ Khu 2 – Chợ Hải Sản Quy Nhơn chuyên cung cấp hải sản cho quán ăn, nhà hàng
  • Địa chỉ: số 110 Nguyễn Hiệu, Trần Phú, Quy Nhơn
  • Giờ hoạt động chính: buổi chiều

Còn được gọi với cái tên là khu chợ chiều, chợ khu 2 là một địa điểm bán hải sản lớn ở Quy Nhơn được rất nhiều người nhắc đến. Chợ hoạt động chỉ khoảng từ 3h chiều cho đến 7h tối trong ngày. Nếu bạn không có thời gian để đi chợ Đầm vào buổi sáng thì bạn hãy tranh thủ ghé qua chợ này vào tầm buổi chiều nhé.

So với chợ Đầm thì hải sản của chợ khu 2 này tươi ngon và hấp dẫn không hề kém. Đặc biệt, người dân đến đây thường sẽ mua hải sản để chuyển đi rất nhiều nơi vì chợ này là một nơi chuyên đóng thùng những mặt hàng hải sản để gửi đến những tỉnh khác hay các quán ăn, nhà hàng ở trong thành phố.

  1. Chợ Khu 6 – Chợ Hải Sản Lớn Nhất Nhì Quy Nhơn
  • Địa chỉ: Võ Lai, Ngô Mây, TP. Quy Nhơn
  • Giờ hoạt động: Từ 6h – 17h hàng ngày

Chợ khu 6 được coi là một trong các khu chợ lớn nhất nhì ở Quy Nhơn với đầy đủ những mặt hàng dành cho mọi đối tượng, mọi tầng lớp từ bình dân cho đến cao cấp với giá thành đa dạng, phong phú. Thậm chí, các bạn chỉ mang khoảng 30 đến 50 nghìn đồng thì các bạn vẫn có thể mua được đồ ăn cho cả gia đình trong một ngày và còn nếu từ 100 đến vài trăm nghìn đồng thì thoải mái, tha hồ lựa chọn để có một bữa ăn ngon.

Bên cạnh hải sản tươi sống thì đáng chú ý hơn đó là chợ còn bán hải sản và những đồ khô. Nếu bạn đi du lịch ở Quy Nhơn, muốn mua những loại nem chua, thực phẩm khô hoặc hải sản khô (mực, cá, tôm khô) thì chợ này là một chọn lựa tuyệt vời.

Như vậy, từ các gợi ý ở trên hi vọng sẽ giúp bạn có được các thông tin hữu ích trong việc lựa chọn mua hải sản khi đến với Quy Nhơn. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và thật nhiều trải nghiệm!

Nên xem :   Top 15 Địa điểm Quán Ăn Ngon Ở Nha Trang Giá Rẻ Và Đông Khách
Logo