Top 5++ chợ hải sản Nha Trang giá rẻ tươi ngon

Rate this post

Ở Nha Trang có cực kì nhiều chợ thủy sản tươi sống do người dân trực tiếp đánh bắt bằng những ghe gần bờ trong ngày để mang đi bán. Nếu các bạn thích mua hải sản tươi sống ở Nha Trang từ các chợ này thì các bạn nên đi thật sớm để chọn lựa được hải sản ngon nhất nhé. Cùng đến với bài viết top 5 chợ hải sản Nha Trang giá rẻ tươi ngon của megatop nhé.


Chợ Bình Tân Nha Trang

Đây là một địa chỉ mua thủy sản tươi sống tại Nha Trang cực kì nổi tiếng. Là khu chợ lớn thứ 4 tại Nha Trang sau Chợ Xóm Mới, Chơ Đầm và Chợ Vĩnh Hải, chợ nằm gần với những cảng cá nên hài sản ở đây đặc biệt luôn tươi ngon với chi phí đa dạng và hợp lý các loại hải sản.

Bạn có thể chạy xe đến điểm phường Phước Trung, quanh vùng phía nam của thành phố, hỏi chợ thủy sản Nha Trang ở đâu thì sẽ được người dân hướng dẫn tận tình. Chợ còn là một điểm đến cuốn hút cho các bạn khi muốn trải nghiệm về ẩm thực Nha Trang.

  • Địa chỉ: phường Phước Đồng, TP. Nha Trang

back to menu ↑

Chợ đêm hải sản Nha Trang

Khu vực phiên chợ tối nằm tại số 46 Trần Phú, đường Hùng Vương cũng chính là khu chợ bán hải sản tươi sống ở Nha Trang, mặc dù thế nhưng lại không nhiều như chợ Bình Tân.

Chợ đêm mở bán từ 14h cho đến 23h30 không những bán hải sản tươi sống mà còn có những món đồ quà lưu niệm, giày dép, ẩm thực, quần áo, đồ mỹ nghệ.. cho khách du lịch. Nếu như các bạn đang ở gần khu vực trung tâm thành phố, ví dụ như gần tháp Trầm Hương, thì đây sẽ là một nơi thích hợp cho các bạn mua thủy sản tươi sống tại Nha Trang nhanh chóng và thuận tiện nhất.

  • Địa chỉ: đường Trần Phú, Lộc Thọ, TP. Nha Trang

back to menu ↑
Nên xem :   Top 10 Quán Ăn Nổi Tiếng Và Ngon Ở Phố Cổ

Chợ xóm mới Nha Trang

Chợ nằm giữa nội thành Nha Trang với khoảng hơn 1000 tiểu thương kinh doanh về thực phẩm tươi sống. Ngoài ra, còn có những loại bách hoá gia dụng và lương thực đủ loại. Chợ nổi tiếng gần xa bởi giá cả bình dân cũng những mặt hàng thuỷ hải sản đa dạng, phong phú. Nào là tôm, là cá, sò, mực, ốc…thích gì có nấy. Nguồn hàng được bày bán ở đây là việc đánh bắt được hay nuôi trồng trên những vịnh biển ở Khánh Hoà.

  • Địa chỉ: số 49 Ngô Gia Tự, Tân Lập, TP. Nha Trang

back to menu ↑

Cảng cá Vĩnh Trường Nha Trang

Cảng cá Vĩnh Trường tại Nha Trang nay đã không còn mở cửa bởi vì xuống cấp, tuy nhiên trước đây khu vực này từng là 1 trong các cảng cá lớn cực kì tấp nập và là vựa hải sản tươi sống lớn nhất ở Nha Trang.

Hiện nay nếu các bạn muốn mua hải sản ở đây, bạn cũng có thể đến bến mới do người dân tự lập ra cách bến cũ khoảng chừng 100m. Việc kinh doanh tương đối nhộn nhịp, giá cả cũng rất rẻ nhưng thiếu điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm nên chưa được quy hoạch bài bản.

Bến cũng mở khá sớm từ 1 đến 2 giờ chiều đến 7 đến 8 giờ sáng từng ngày, các bạn nên đi vào buối sáng sớm để chọn lựa được hải sản ngon nhất.

  • Địa chỉ: Võ Thị Sáu, Vĩnh Trường, TP. Nha Trang

back to menu ↑
Nên xem :   Top 4 Công Ty Du Lịch Uy Tín Nhất Đồng Tháp

Chợ cảng Vĩnh Lương Nha Trang

Đây là 1 trong các chợ hải sản Nha Trang mà các bạn nên ghé, nơi đây chuyên cung cấp thủy sản ở Nha Trang với giá cả cực kì phải chăng. Cảng cá nằm cách trung tâm thành phố khoảng 15km về phía Nam, nếu các bạn muốn đến đây chúng ta cũng có thể đi xe máy hay xe taxi, xe khách du lịch,…

Bạn nên đi vào lúc sáng sớm khi mà tàu thuyền vừa cập bến hay tầm 7 đến 9h sáng, nơi đây sẽ rất chi là đông đúc và tấp nập do chợ cảng không chỉ cung ứng chỉ hải sản tươi sống cho Nha Trang mà còn cho các tỉnh kề như Dak Lak và Lâm Đồng.

Cảng cá Vĩnh Lương Nha Trang cũng sẽ là một điểm đến cực kì cuốn hút không nên bỏ dở nếu các bạn muốn trải nghiệm nhịp sống đời thường và không gian sống nhộn nhịp, tất bật của làng chài thành phố biển xinh đẹp này.

  • Địa chỉ: cảng cá Vĩnh Lương, Phạm Văn Đồng, cách trung tâm TP. Nha Trang khoảng 13km

Trên đây là các khu chợ hải sản nổi tiếng tại Nha Trang mà các bạn có thể chọn lựa khi muốn mua quà đem về tại Nha Trang. Lưu ý khi mua hải sản tại Nha Trang đem về thì mọi người nên mua các loại hải sản sống chứ đừng mua hải sản đông lạnh để có thể bảo quản được tốt nhất. không bỏ đá vào thùng để qua cửa check in nha (do đá cho vào thùng tan thành nước khi đi máy bay rung lắc có thể làm nước chảy ra ướt hành lý người khác nên các hãng hàng không họ quy định vậy).

Logo