Top 3 Công Ty Du Lịch Hàng Đầu Tại Vũng Tàu Hiện Nay

Rate this post

Vũng Tàu là một địa điểm du lịch cực kì hot của nước ta. Với khi hậu mát mẻ cùng với những làn sóng biển sạch đẹp chắc chắn sẽ là một địa điểm tốt cho chuyến đi sắp tới của bạn. Nhưng bạn quá bận rộn với công việc và không thể lên một kế hoạch cho chuyến du lịch Vũng Tàu sắp tới. Vậy thì các công ty du lịch Vũng Tàu sẽ là một phương án tốt dành cho bạn. Hãy cùng Megatravel tìm hiểu về 3 đơn vị hiện đang cung cấp dịch vụ này ở Vũng Tàu nhé.

1 – Công ty TNHH Du lịch ATZ

Đầu tiên trong danh sách công ty du lịch Vũng Tàu phải kể đến Công ty Du lịch ATZ đã chính thức đi vào hoạt động từ đầu tháng 11/2011. Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm ở trong lĩnh vực du lịch, luôn nghiên cứu tìm tòi về văn hóa- lịch sử- con người- các địa danh mới, cùng một đội ngũ Hướng dẫn viên trẻ tận tình hăng say cũng như sự hỗ trợ của nhiều đơn vị: khách sạn, Nhà hàng, Khu Du Lịch trong cả nước. ATZ đã may mắn nhận được sự tin tưởng và đề nghị cộng tác và tổ chức các Tour du lịch đơn thuần, Hội Nghị, Teambuilding, Sự kiện…của rất nheiefu công ty và doanh nghiệp lớn không chỉ ở Thành phố Vũng Tàu, mà còn ở Thành phố Hồ Chí Minh hay nhiều tỉnh lân cận khác.

Hiện nay ở trên thị trường ngoài các Công ty du lịch đã quá đỗi thân quen với khách hàng thì còn có hàng ngàn những đơn vị khác hiện đang hoạt động rất tốt. Song song, để tạo ra được sự tin tưởng và tình cảm ở trong lòng khách hàng thì quả thật là một điều không hề dễ. Với phương châm “ TAKE YOU CLOSER”, công ty du lịch ATZ đã luôn mong muốn những điều gì tốt đẹp nhất đến với khách hàng. Chính vì thế trong nhiều năm vừa qua, công ty đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Tổng đài: 0854. 3584, 851
 • Địa điểm: 92 Phạm Hồng Thái,Phường 7, Thành Phố Vũng Tàu
 • Webside: http://atoztravel.com.vn/
 • Gmail: info@atoztravel.com.vn

2 – Công ty Du lịch Phước Hải

Tiếp theo trong danh sách các công ty du lịch Vũng Tàu đó là cái tên Phước Hải. Đây là một trong các công ty có sức ảnh hưởng rất lớn trong ngành du lịch tại Vũng Tàu. Bởi không chỉ có một đội ngũ cán bộ, mà toàn thể các thành viên của công ty du lịch Phước Hải đều luôn xem khách hàng là một thành viên trong đại gia đình Phước Hải, để quan tâm đến nhau từ cái “Tâm” và bằng cả tấm lòng hay sự chân thành của mình.

Đặc biệt ở trong thời buổi kinh tế ngày càng phát triển như thế này thì chi phí ngày càng đắt đỏ, nhưng với du lịch Phước Hải vẫn triển khai chương trình “Du lịch thông minh trong thời bão giá” – với mục đích có thể hỗ trợ khách hàng một phần nào đó có được một mỳ nghỉ dưỡng hay một tour du lịch với chi phí thấp nhất nhưng đảm bảo được chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Tổng đài: 0254. 3606. 6607
 • Địa điểm: UBND TT Phước Hải, Phước Hải, Dat Do District, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Webside: http://www.dulichphuochai.com/

3 – OSC Việt Nam Travel

Cái tên cuối cùng trong danh sách các công ty du lịch tại Vũng Tàu là công ty OSC Việt Nam Travel. Tuy là một công ty mới nhưng công ty đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Với sự đầu tư mạnh mẽ về nhân sự nên các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của OSC chắc chắn sẽ rất hài lòng. Các nhân viên luôn luôn tận tâm tận tình để phục vụ khách hàng dù là những điều nhỏ nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Tổng đài: 0254. 385. 2008 – 0254. 362. 7574
 • Địa điểm: số 2 Lê Lợi, P1, Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Webside: http://www.oscvietnamtravel.com/
 • Gmail: sales@oscvietnamtravel.com

Trên đây là những công ty du lịch tại Vũng Tàu chất lượng cũng như uy tin nhất, với các thông tin hữu ích mà Megatravel gửi đến bạn thì bạn có thể hoàn toàn tìm cho mình một công ty phù hợp với mức giá tiền hay chất lượng đấy nhé!

Nên xem :   Top 12 Quán Ăn Ngon Ở Hà Nội Nổi Tiếng Đáng Để Thưởng Thức
Logo