Top ++ chợ hải sản nổi tiếng nhất Nam Định | Địa chỉ mới nhất

Rate this post

Vùng biển Nam Định đã từ lâu đã nổi tiếng với nguồn hải sản tươi ngon và chất lượng. Đến đây, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được các mối để nhập hàng hải sản tươi ngon cũng như rẻ nhất.

Chợ luôn là một cái nôi gìn giữ các nét văn hóa ẩm thực đa dạng, là nơi mà các bạn có thể nhìn rõ nhất về lối sống cũng như văn hóa của một địa phương hoặc khu vực. Nếu các bạn đang tìm kiếm các khu chợ hải sản Nam Định. Là những địa chỉ bán vô số các thứ từ thân quen cho đến độc lạ từ bình dân cho đến xa sỉ và đặc biệt là hải sản. Thì megatop sẽ gửi đến các bạn top chợ hải sản Nam Định để các bạn nếu có dịp đến đây thì hãy ghé qua mua hải sản nha. 

Chợ cá Giao Hải

Chợ cá Giao Hải không chỉ là một chợ thuần túy về trao đổi, mua bán hải sản mà khung cảnh của chợ còn có những nét đặc sắc và thơ mộng của văn hóa chợ miền biển.

Đặc biệt, chợ cá Giao Hải đều đặn sẽ họp 2 phiên/ngày. Buổi sáng, chợ họp từ khoảng 5 đến 7 giờ, buổi chiều sẽ từ 13 giờ 30 cho đến 15 giờ 30 theo giờ các con thuyền đánh bắt hải sản trở về.

Nếu trời đẹp, biển yên, thì tầm 6 giờ sáng và 14 giờ 30 chiều mỗi ngày là thời điểm chợ cá Giao Hải sẽ rộn ràng nhất. Trên mặt đê, hàng trăm xe máy sẽ xếp dài khoảng 1,5km và các xe tải nhỏ (loại từ 0,5 đến 1,5 tấn) cũng đang nằm chờ lấy hàng.

back to menu ↑
Nên xem :   Top 5 Website mua bán ô tô uy tín hàng đầu Việt Nam

Chợ cá làng chài Hải Lý

Đây là nơi tập trung rất nhiều tàu thuyền của xã cũng là nơi buôn bán của rất nhiều thương lái. Ở đây khách lẻ rất ít khi có thể mua được lượng hải sản lớn của các ngư dân ở đây. Cua, ghẹ,mực, tôm… thường không có quá nhiều biến động về mặt giá cả nên việc ngã giá cũng nhanh hơn.

  • Địa chỉ: xã Hải Lý, Hải Hậu, Nam Định

back to menu ↑

Chợ Hải Sản Thịnh Long

Địa chỉ : Đường Không Tên, TT. Thịnh Long, Hải Hậu, Nam Định, Việt Nam

back to menu ↑

Hải sản Quất Lâm

Địa chỉ :   Giao Thuỷ, Nam Định, Việt Nam

back to menu ↑

Hải Sản NGÂN ANH

  • Địa chỉ : 22 Quang Trung, Bà Triệu, TP. Nam Định, Nam Định, Việt Nam
  • Số điện thoại : +84347715555
back to menu ↑

Nhà hàng Hải sản Kiều Trang II

  • Địa chỉ :  Mỹ Tân, Mỹ Lộc, Nam Định, Việt Nam
  • Số điện thoại : +84397468019

Trên là top  chợ hải sản Nam Định mà Megatravel đã tổng hợp được. Mong rằng nó sẽ giúp cho các bạn bỏ túi được thêm nhiều địa chỉ mua bán hải sản Nam Định tốt cho mình. Chúc các bạn sẽ có một buổi mua sắm vui vẻ nhé!

Logo