Những khu chợ Cần Giờ bán hải sản ngon nhất

Rate this post

 

Khi nói đến các điều thú vị để du lịch ở Cần Giờ – Hồ Chí Minh, thì không thể không nhắc đến hải sản – một đặc sản không thể nào cưỡng lại ở đây. Hải sản của huyện không chỉ tươi mà còn có mức chi phí cũng tương đối rẻ. Vì không có nhiều con đường ẩm thực hoặc nhiều nhà hàng như ở trong nội thành nên phương pháp tốt nhất để thưởng thức các món hải sản tươi sống là đến những khu chợ hải sản ở Cần Giờ.

Có 2 khu chợ hải sản ở Cần Giờ cực kì nổi tiếng chính là chợ Cần Dương – Cần Thạnh và chợ Cần Giờ. Nếu các bạn muốn ăn hải sản thì đây là các lựa chọn tốt nhất.

1, Chợ Hàng Dương

Một trong các khu chợ hải sản Cần Giờ được rất nhiều du khách tìm đến để thưởng thức hải sản nhất chính đó là chợ Hàng Dương. Trong khu chợ này các bạn sẽ thấy mình đang ở giữa thiên đường của hải sản. Hải sản tươi sống sẽ có ở khắp mọi nơi: cua, tôm, bạch tuộc và cá đều cực kì tươi ngon.

Tại mỗi quầy hàng, sẽ luôn luôn có một người đang chế biến những món ăn phục vụ du khách. Có 2 sự lựa chọn khi mua ở đây: Tự chọn hải sản tươi rồi yêu cầu họ nấu cho bạn hay chọn trực tiếp từ chảo thức ăn đã nấu sẵn và được bán tại quầy. Chúng tôi khuyên các bạn nên mua theo cách đầu tiên để đảm bảo được thực phẩm luôn tươi ngon nhất.

Giá cả và dịch vụ ăn uống tại đây thực sự cực kì tốt so với nhiều nơi khác. Bạn không phải lo lắng về việc sẽ bị gạt, cũng có thể dễ dàng mà mặc cả để giảm giá cho mình. Giá hải sản dao động từ 50.000 cho đến 80.000 đồng/hộp/loại thực phẩm.

  • Địa chỉ: Thạnh Thới, Long Hoà, Cần Giờ, HCM

2, Chợ hải sản Cần Giờ – Cần Thạnh

Cũng giống như là chợ Hàng Dương, chợ hải sản Cần Giờ sẽ không chỉ là một điểm đến thú vị để có thể thưởng thức những món ăn hấp dẫn từ hải sản tươi sống mà các bạn còn có thể mua về để làm quà cho gia đình nữa đó.

Khác với những điểm tham quan yên tĩnh khác thì khu chợ nằm ở gần biển này luôn nhộn nhịp cũng như đông đúc với các âm thanh của hoạt động mua bán từ đông đảo các người dân địa phương và du khách đến từ những khu vực khác, chủ yếu là từ Sài Gòn.

Chợ hải sản Cần Giờ là một nguồn cung cấp những loại hải sản như ốc, cua, mực, cá, bạch tuộc, tôm và nhiều thứ khác. Giá dao động sẽ từ vài chục nghìn đồng cho đến vài trăm ngàn đồng 1 kg.

Tại chợ cũng sẽ phục vụ dịch vụ nấu nướng tại chỗ, đối với các khách du lịch không muốn ăn ngay thì có thể mua những loại thực phẩm đã chế biến đem đến bãi biển để ăn trong khi hưởng thụ một bầu không khí yên tĩnh ở Cần Giờ.

  • Địa chỉ: Thị Trấn Cần Thạnh, Cần Giờ, HCM

Các khu chợ hải sản ở khu vực Cần Giờ, đều nổi tiếng với món hải sản tươi sống được chế biến cực kì ngon với mức giá hợp lý. Đó là lý do vì sao những địa điểm này luôn nằm ở trong top các địa điểm được ghé thăm nhiều nhất ở huyện Cần giờ. Hãy đến và có thời gian để thưởng thức hải sản tuyệt vời tại đây.

Nên xem :   Top 10 Quán Ăn Ngon Nhất Ở Quận Phú Nhuận 
Logo